1. Home
  2. /
  3. Tiểu đường
  4. /
  5. Glu Metaherb: hỗ trợ giảm đường huyết

Glu Metaherb: hỗ trợ giảm đường huyết

Hôm nay, mình sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về viên tiểu đường Glu Metaherb. 

Mình thấy xung quanh sản phẩm này, nhiều người hay hỏi: 

Glu Metaherb bán ở đâu, có tốt không? Giá bán Glu Metaherb? 

Nếu bạn cũng có thắc mắc như vậy, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời có trong bài viết này. 

Nào chúng ta cùng bắt đầu. 

glu-metaherb-bán-ở-đâu

Glu Metaherb là gì? 

Đầu tiên, bạn cần phải biết rằng: 

Glu Metaherb không phải là thuốc điều trị tiểu đường. Nó chỉ là thực phẩm chức năng. 

Do vậy bạn không tự ý thay thế thuốc Tây Y bằng sản phẩm này mà không có tư vấn của bác sĩ. 

Trong tình huống như vậy, sản phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ. Cần dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. 

Tác dụng của Glu Metaherb

Viên uống trị tiểu đường Glu Metaberb là sản phẩm kết hợp nhiều loại thảo dược tự nhiên có công dụng: 

  • Hỗ trợ giảm đường huyết
  • Giảm nguy cơ biến chứng và triệu chứng đái tháo đường
  • Giảm Cholesterol, mỡ máu.

Glu Metaherb sản xuất ở đâu? 

Sản phẩm này có giấy phép của Bộ Y Tế. Cụ thể, Cục an toàn thực phẩm của Bộ cấp giấy chứng an toàn vệ sinh thực phẩm cho sản phẩm theo số 42681/2017/ATTP-XNCB.

Theo thông tin đăng ký, công ty dược liệu Phương Đông chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. 

Sản phẩm sản xuất tại nhà máy của công ty công nghệ cao Hoàng Châu. 

Thành phần của Glu Metaherb

Thành phần của sản phẩm gồm: 

Dây Thìa Canh (Gymnema sylvestre)…………………. 150mg

Cam Thảo Đất (Scoparia dulcis L.) …………………….150mg

Tỏi Đen (Allium sativum)…………………….. ……….80mg

Hoài Sơn (Dioscorea persimillis)……………………… 80mg

Neem (Xoan) Ấn Độ (Azadirachta indica A.Juss)…… 40 mg

Bên dưới mình sẽ phân tích kỹ hơn các thành phần này. Qua đó, bạn sẽ có cơ sở để đánh giá Glu Metaherb có thật sự tốt hay không? 

Dây thìa canh

Dây thìa canh là một loại dây leo lớn sinh trưởng trong những cánh rừng ở Ấn Độ. Loại dược liệu này đã được sử dụng để điều trị tiểu đường trong các bài thuốc của nền y học cổ truyền Ấn Độ từ cách đây 2000 năm.

Về tác dụng điều trị tiểu đường của dây thìa canh:

Dây thìa canh có các thành phần dược tính giúp kích thích sản sinh tế bào beta tuyến tụy. 

Các tế bào này kích thích cơ thể tăng tiết insulin, tăng hoạt lực insulin. Nhờ vậy cơ thể có khả năng cân bằng đường huyết một cách tự nhiên.

Ngoài ra, thành phần dược tính của dây thìa canh còn có tác dụng ức chế chế hấp thu đường ở ruột.

Thêm vào đó thành phần axit gymnemic trong dây thìa canh giúp ức chế gan tái tạo glucose vào máu. Đồng thời hoạt chất này kích thích enzym chịu trách nhiệm tiêu thụ và sử dụng đường tại các mô cơ.

Tìm hiểu thêm về dây thìa canh

Tỏi đen

Tỏi đen cũng nổi tiếng với khả năng phòng và tri bệnh tiểu đường rất tốt. Thành phần allicin trong tỏi đen giúp thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy của đường, kiểm soát sự gia tăng lượng đường trong máu. 

Ngoài ra tỏi đen còn tác động tới quá trình tổng hợp glycogen trong gan, làm giảm lượng đường trong máu và tăng mức độ insulin trong huyết tương.

Bên trong tỏi đen còn chứa các S-methyl cysteine sulfoxide và S-allyl cysteine sulfoxide, chất sunfua. Những chất này có thể ức chế G-6-P enzyme NADPH, ngăn chặn phá hủy insulin, có công dụng hạ đường huyết. 

Tỏi đen chứa alkaloid, cũng có một thành phần giúp làm giảm đường bên trong máu, tăng chức năng cho insulin, quan trọng hơn là nó không ảnh hưởng đến đường trong máu đối với người bình thường.

Cam thảo đất

Theo Đông Y cam thảo đất có vị ngọt, hơi đắng, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt. 

Amellin trong cây này là một chất chống đái tháo đường. Cam thảo đất giúp ức chế quá trình chuyển hóa tinh bột thành glucose, từ đó làm glucose nhả từ từ vào máu. 

Hoài sơn

Hoài sơn có tác dụng tạo hormone để tăng cường chuyển hóa giữa glucose trong máu và glycogen trong gan, từ đó góp phần điều hòa lượng đường trong máu.

Neem Ấn Độ

Một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí J Ayurveda Integr Med của Tiến sĩ K. Satyanarayana, Bộ môn Hóa sinh Y học, Đại học Bharath, Ấn Độ cho thấy:

Dịch chiết lá Neem có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường, hạ đường huyết, phòng biến chứng và giúp ngăn chặn sự khởi phát bệnh trên những người có nguy cơ cao, thông qua nhiều tác dụng khác nhau.

Đầu tiên phải nói đến hoạt chất Meliacinolin trong lá Neem co tác dụng giảm hấp thu glucose sau ăn nhờ vào cơ chế ức chế enzym α-glucosidase và α-amylase.

Tiếp đến lá neem còn kích thích sản xuất insulin của tế bào beta tuyến tụy và cải thiện sự nhạy cảm của tế bào này với với insulin. 

Ngoài ra lá neem còn ngăn chặn tình trạng sút cân quá mức ở người bị tiểu đường. 

Glu Metaherb có tốt không? 

Glu Metaherb là dòng sản phẩm được áp dụng rất nhiều công nghệ bào chế hiện đại. Điều này giúp cho sản phẩm đạt hiệu quả nhanh mà không gây ra tác dụng phụ gì.

Vậy những công nghệ đó là gì?

Đó là 3 công nghệ sau:

  • Công nghệ chiết xuất: công nghệ này đảm bảo chiết xuất được hoạt chất có dược tính cao có lợi cho cơ thể đồng thời loại bỏ những chất không có lợi hay gây tác dụng phụ cho cơ thể. 
  • Công nghệ lên men công nghệ cao: công nghệ này giúp biến các phân tử lớn thành phân tử nhỏ hơn, dễ hòa tan trong nước từ đó giúp cơ thể hấp thu nhanh, tăng khả năng chữa bệnh của sản phẩm. 
  • Công nghệ bào chế Nano: công nghệ này giúp đưa các hoạt chất về dạng kích cỡ nhỏ ở mức nano mét. Điều này giúp các hoạt chất có tỷ lệ hấp thu tối đa lên tới 95%. Nhờ vậy sản phẩm có hiệu quả hơn hẳn các phương pháp Đông Y truyền thống và không có tác dụng phụ như khi bạn dùng hoạt chất tổng hợp. 

Một điểm khiến bạn yên tâm sản phẩm: 

Đây là dòng sản phẩm được nghiên cứu và chuyển giao công nghệ từ Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, một cơ quan nghiên cứu khoa học uy tín hàng đầu trong nước.

Dĩ nhiên sản phẩm cũng được Bộ Y Tế kiểm định và cấp giấy chứng nhận khi lưu thông trên thị trường: 

Glu Metaherb giá bao nhiêu, bán ở đâu? 

Hiện Glu Metaherb có giá bán trên 500.000 VND cho một hộp 60v. Cập nhật giá bán cũng như đặt mua sản phẩm bằng click nút bên dưới.